Lễ Kí Kết Hợp Tác Công Bố Dự Án Phú Thịnh Center City Đất Xanh Central

Lần tiên phong, Doanh Nghiệp CP góp vốn đầu tư và Thương Mại & Dịch Vụ BĐS Đất Xanh Group Central và Địa Ốc BĐS Thắng Lợi đã triển khai lễ ký cam kết bắt tay hợp tác và chính thức giới thiệu: Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị phần. Sự hợp tác chiến lược của 2 Công Ty thông qua Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City được kỳ vọng sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự an cư và chủ đầu tư những thời cơ sinh lời tiêu biểu.Sáng ngày 20/10 vừa qua, Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư và Thương Mại & Dịch Vụ Nhà Đất BĐS Đất Xanh Central long trọng tổ chức triển khai lễ ký kết chính thức với Công Ty BĐS Địa Ốc Thắng Lợi tại Khách sạn Bombo, QL14, P Tân Bình, Thành Phố. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng GĐ Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư và Dịch vụ Nhà Đất Bất Động Sản Đất Xanh Group Central và ông Nguyễn Thanh Hùng – Tổng Giám đốc BĐS Địa Ốc Thắng Lợi cùng với thay mặt đại diện của những cấp chính quyền tỉnh Bình Phước và ngân hàng nhà nước TM cổ phần Ngoại thương Nước Ta – Ngân hàng Ngoại thương.


Phát biểu tại buổi lễ ký cam kết, ông Lê Quang Lâm đại diện Đất Xanh Group Central cho biết: “Đất Xanh Central cảm ơn Doanh Nghiệp Địa Ốc BĐS Thắng Lợi đã tín nhiệm chọn Đất Xanh Group Central làm tổng đại lý cho dự án Bất Động Sản khu đại đô thành Phú Thịnh Center City, tôi tin rằng với việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên 2 đơn vị chức năng, Phú Thịnh Center City sẽ biến thành nơi nên sống nhất Bình Phước trong mai sau gần.”Sự kiện ký cam kết hợp tác ký kết chính thức này không riêng gì một lần nữa chứng minh và khẳng định quan hệ hợp tác may mắn tốt lành, công khai minh bạch và bền vững lâu dài giữa BĐS Địa Ốc Thắng Lợi và Đất Xanh Group Central mà còn là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Đất Xanh Group Central tại thị trường Bình Phước, minh chứng và khẳng định sức hấp dẫn tại thị phần này.


Tại buổi lễ ký kết, đại diện phía hai bên Công Ty đã chính thức công bố dự án Bất Động Sản mới là KĐT Phú Thịnh Center City ra thị phần. Là Dự Án BĐS với địa thế độc tôn, tọa lạc 2 mặt tiền đường Hồ Xuân Hương và Bùi Thị Xuân – một trong những tuyến phố trọng tâm tại TP. Đồng Xoài. Dự Án BĐS nằm ngay trong khu dân cư hiện hữu, đối lập khu du lịch FLC Suối Cam, khu biệt thự hạng sang Phúc an khang thịnh vượng trong tương lai, liền kề trung tâm hành chính Thành Phố Đồng Xoài, thuận tiện kết nối với những tỉnh/ Thành Phố trong khu vực thông qua con đường Q..14, Q.13, ĐT.741, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…


Nhờ vào điểm mạnh về vị trí “tam cận”, dân cư sống trong Phú Thịnh Center City không những được hưởng lợi về mặt tử vi & phong thủy, mà còn dễ dàng kết nối giao thương với các địa điểm lân cận và tiện ích ngoại khu như trường đào tạo, bệnh viện, những đơn vị ban ngành. với các điểm mạnh trên, Phú Thịnh Center City hứa hẹn là Khu đô thị đáng sống nhất tại Bình Phước trong tương lai.Với quy mô 9,8ha, KĐT Phú Thịnh Center được đầu tư và quy hoạch chặt chẽ và bài bản gồm loại hình Nhà mặt phố và Nhà biệt thự. Với phong cách thiết kế theo xu hướng hiện đại đầy sang trọng cùng mạng lưới hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao, Phú Thịnh Center City hứa hẹn sẽ là nơi đầy lý tưởng để định cư cũng như đầu tư trong mai sau. đặc biệt, Dự Án BĐS còn được bảo chứng về mặt pháp lý với sự cam kết 100% sổ đỏ chính chủ sau 60 ngày – đây được xem là một trong những yếu tố then chốt thúc đẩy nhà đầu tư nhanh gọn ném tiền để sở hữu dự án.


Trong khuôn khổ sự kiện, phía 2 bên cũng trao đổi về định hướng tăng trưởng Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City, Từ đó Đất Xanh Group Central chắc chắn sẽ tạo mọi điều kiện kèm theo cao nhất cho sự hợp tác và ký kết hai bên, tăng cường hỗ trợ về mặt đào tạo chuyên sâu về thị phần, mặt hàng để xúc tiến kế hoạch bán hàng thuận lợi, truyền tải đúng và đủ tin tức đến người mua. đặc biệt quan trọng, các khách hàng khi đến tham dự sự kiện đều được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, nhiều quà tặng giá trị như ti vi, điện thoại đã tìm kiếm được gia chủ của mình.


Kết thúc sự kiện, Đất Xanh Group Central cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những chú ý, giúp đỡ của tập đoàn lớn Đất Xanh và nhà tăng trưởng dự án Bất Động Sản Thắng Lợi trong năm qua. gần đó, đại diện DXC cũng minh chứng và khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa để dự án Phú Thịnh Center City được thực thi thành công may mắn tốt lành.


tin tức chi tiết dự án: https://nguyenduykhanh.vn/phu-thinh-center-city.html